Minh Tiến

Chú rể

Dân kinh doanh tụi anh thường hay bị nói dẻo mỏ, không đáng tin. Anh không muốn biện minh gì cả, chỉ muốn nói với em đời này anh sẽ không để em bị mất lòng tin vào anh.

Quỳnh Anh

Cô dâu

Từ nhỏ em đã có ước mơ thành một hướng dẫn viên du lịch, và em đã thực hiện được ước mơ của mình. Giờ ước mơ lớn nhất của em là được về chung một nhà với anh, anh có sẵn lòng giúp đỡ em không?

Đếm ngược ngày trọng đại nào!

Sự kiện

Theo nghi thức đám cưới truyền thống của đất nước mình, thường sẽ có 3 ngày lễ chính gồm lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ thành hôn  

Lễ đính hôn

Lễ ăn hỏi

Lễ ăn hỏi còn có thể gọi là lễ đính hôn, sau khi đã nắm được đủ lý lịch trích chéo, thì chúng mình sẽ tổ chức ngày lễ này để thay thế cho một lời hứa kết giao - kết thông gia của hai bên gia đình.

  • Số nhà 38, Tam Điệp, Ninh Bình
  • 9h30 đến 13h30, ngày 17 tháng 5 năm 2019
View Map & Direction

Lễ thành hôn

Lễ thành hôn

Lễ cưới (hay hôn lễ) là ngày lễ chính thức, được tổ chức rộng rãi và có sự chứng kiến bởi hai bên dòng họ, bạn bè của bố mẹ và cả bạn bè của chúng mình nữa, như một lời khẳng định với thế giới "Chúng tôi đã là gia đình, nhất định sẽ hạnh phúc!"

  • Xóm 2 - Thôn Lương Cầu - Xã An Cầu - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
  • 16h00, ngày 25 tháng 05 năm 2019
View Map & Direction

Khoảnh khắc ngọt ngào

Đối với chúng tôi, giới hạn cao nhất của yêu thương chính là đối phương rồi. Đời này, nếu không phải anh ấy/cô ấy thì sẽ không là ai cả

Lời chúc phúc

Xác nhận tham dự

Bạn sẽ đến chúc phúc cho chúng tôi chứ?